Năm 2024 : 1.748

Đêm hội trăng rằm năm 2023 của trường Trung học cơ sở Dị Chế

Ngày 13/08/2023 (âm lịch), Trường Trung học cơ sở DChế đã tổ chức các hoạt động đêm hội trăng rằm cho các em học sinh trong toàn trường với không khí vui tươi, phấn khởi  của những ngày đầu năm học mới

Đêm hội trăng rằm năm 2023 năm nay đã điễn ra với  nhiều hoạt động bố ích ý  nghĩa, vui tươi.

Từ 14 h đến 15h, 16/16 chi đội  với 6 thành viên /1 chi đội đã  bầy mâm cỗ trung thu với nhiều chủ đề, thông điệp khác nhau. Đặc biệt, trên mâm cỗ trung thu còn có 2 chiếc đèn ông sao do các chi đội tự làm dựa trên sự sáng tạo của các lớp.

Với thời gian là 1 giờ để trình bày mâm cỗ trung thu, bắt đầu từ 15h, Ban giám khảo của nhà trường đã đi chấm mâm cỗ cùng với phần thuyết trình của từng chi đội.  Kết quả là: Giải đặc biệt: 6E; Giải nhất: 8A; Giải nhì: 7C, 7D; Giải ba: 9D, 9C, 6A, 6B...

Sau nội dung thi mâm cỗ trung thu, các em hs đã về trang trí lớp học của mình để chuẩn bị cho phần phá cỗ của các chi đội diễn ra sau 20h30

Đêm trung thu toàn trường bắt đầu diễn ra từ 19 giờ. Đến tham dự đêm hội của Tết trung thu năm nay có đồng chí Phạm Văn Huấn - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã DChế cùng các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, y ban nhân dân, Hội đồng nhân dân và các ban ngành đoàn thể của xã. Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo của các bậc phụ huynh v 612 em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu đêm hội là ánh đèn rực rỡ, lung linh và trang phục lộng lẫy của những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đội.

Đặc biệt sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng trong tiểu phẩm đặc sắc đã khiến cho đêm hội tràn ngập nụ cười trong tiếng vỗ tay ròn rã. Đây là phần hấp dẫn, sôi động nhất trong đêm hội.

Trung thu 2023, Trường THCS Dị Chế kết thúc trong các hoạt động diễn ra ở các chi đội từ trong ánh đèn nhấp nháy từ các ngôi sao.

Đêm hội trăng rằm năm học 2023 của trường THCS Dị Chế đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan hạnh phúc cuả các em học sinh. Đêm hội đã thể hiện sự quan tâm chăm lo của BGH nhà trường, các bậc phụ huynh, giáo viên đối với các em học sinh trong nhà trường, tạo môi trường tốt nhất để các em học tập, vui chơi, rèn luyện, trưởng thành, thể hiện bản thân cũng như động viên các em học sinh thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.