Năm 2024 : 1.754

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS DỊ CHẾ

Sáng ngày 25/5/2023 Trường Trung học cơ sở DChế đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết năm học 2022- 2023 nhằm đánh giá những kết quả  thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Phương- phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã DChế cùng các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, y ban nhân dân, Hội đồng nhân dân và các ban ngành đoàn thể của xã cùng với đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo cô giáo v đông đủ các em học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng với nhiều nội dung quan trọng, ý nghĩa.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng độc đáo mới lạ tạo nên khí thế vui tươi sôi nổi

Sau lễ chào cờ cuối cùng của năm học, thầy giáo Vũ Đức V-Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học với những thành tích trong công tác giảng dạy và học tập của thầy và trò nhà trường. Nổi bật nhất trong năm học 2022 - 2023 vừa qua, nhà trường đã có 06 thầy cô đạt giải cấp tỉnh ở các cuộc thi nghiên cứu khoa học sáng tạo kĩ thuật  và cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh có 13 giải trong đó có 06 giải ba, 07 giải khuyến khích. Học sinh giỏi văn hóa cấp huyện có 25 học sinh đạt giải trong đó có 04 giải nhất, 07 giải nh, 06 giải ba và 08 giải khuyến khích. Ngoài ra còn nhiều em học sinh đạt giải trong các cuộc thi khác.

Sau báo cáo là Lễ trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong năm học qua.

Thay mặt cho Đảng ủy, y ban nhân dân,  Hội đồng nhân dân và các ban ngành đoàn thể,  đồng chí Phạm Văn Phương- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã đã lên phát biểu ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời động viên và giao nhiệm vụ cho thầy trò nhà trường trong thời gian sắp tới

Tiếp đến là lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương giữa Liên đội Trường Trung học cơ sở DChế v Ban chấp hành Đoàn xã DChế.

Lễ bế giảng kết thúc trong bài phát biểu tri ân và tặng quà đầy xúc động của các em học sinh khối lớp 9

Năm học 2022- 2023 đã khép lại với nhiều thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường. Đây là cơ sở và niềm tin để Trường Trung học cơ sở DChế tiếp tục đạt được kết quả cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo!