Năm 2024 : 1.829

Phòng GD&ĐT huyện Tiên Lữ tổ chức cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS

Chiều ngày 10/11/2022, Phòng GD&ĐT huyện Tiên Lữ đã tổ chức chung kết cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2022-2023.

Đồng chí Trần Đăng Tiến, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện trao giải nhì cho các Dự án đạt giải

Trước đó, Phòng GD&ĐT đã chấm vòng sơ khảo các dự án nghiên cứu của các em học sinh thuộc khối trường THCS trên địa bàn huyện. Qua đó lựa chọn được 6 dự án nghiên cứu xuất sắc tham gia vòng chung kết. Trong vòng chung kết các em học sinh dự thi đã trình bày trước ban giám khảo về nội dung đề tài, minh hoạ đề tài bằng sản phẩm cụ thể, trả lời các câu hỏi về đề tài của ban giám khảo. Qua cuộc thi các em  học sinh đã vận dụng được các kỹ năng, kiến thức đã học vào việc giải quyết các vấn đề trong thực tiễn, phát huy tính sáng tạo trong việc nghiên cứu khoa học kỹ thuật ứng dụng vào sản xuất, đời sống xã hội.

Kết quả, trường THCS đạt giải nhì cấp huyện năm 2022-2023.