Năm 2024 : 1.754

Lễ Khai Giảng năm học 2023 - 2024 của thầy và trò THCS Dị Chế

Sáng ngày 05/09/2023, Trường Trung học cơ sở DChế đã tổ chức thành công buổi Lễ Khai Giảng năm học 2023- 2024 trong  không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi sẵn sàng bước vào năm học mới.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Phương - phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã DChế cùng các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, y ban nhân dân, Hội đồng nhân dân và các ban ngành đoàn thể của xã cùng với đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo cô giáo v 611 em học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng với nhiều nội dung quan trọng, ý nghĩa.

Mở đầu là Lễ diễu hành chào đón 194 em HS khối 6 bước vào mái trường THCS Dị Chế và những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Sau lễ chào cờ đầu tiên của năm học 2023 - 2024, thầy giáo Vũ Đức V- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đón nhận những lãng hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới từ các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, y ban nhân dân, Hội đồng nhân dân và các ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh.

Buổi Lễ Khai giảng trở lên trang trọng, ý nghĩa và xúc động hơn khi thầy và trò nhà trường được lắng nghe thư của chủ tịch nước CHXHCNVN do đồng chí Phạm Văn Phương - phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã DChế đọc.

Tiếp theo Chương trình buổi Lễ là diễn văn khai giảng và gióng trống khai trường của thầy Vũ Đức V- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trong không khí trang trọng, tưng bừng, rộn rã.

Sau lời phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tới thầy và trò nhà trường, trong năm học 2023-2024 của đồng chí Phạm Văn Phương- phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã DChế là đại diện một em Học sinh khối 6 lên phát biểu cảm tưởng.

Tiếp theo chương trình của buổi Khai giảng là lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại nhà trường giữa Liên đội Trường Trung học cơ sở DChế v Ban chấp hành Đoàn xã DChế

Lễ Khai giảng kết thúc trong phần trao thưởng cho những Hs nghèo vượt khó và Hs có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đội do Quĩ vì người nghèo và Hội Khuyến học xã trao tặng.

Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 của trường THCS Dị Chế đã diễn ra thành  công tốt đẹp trong biết bao cảm xúc của thầy và trò trước thềm năm học mới. Hi vọng trong năm học này với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Trường Trung học cơ sở DChế sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Tác giả: Trường THCS Dị Chế