Năm 2024 : 1.746

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021 - 2022 đã khép lại bằng một buổi tổng kết đầy cảm xúc và ấn tượng. Có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai nhưng thành quả lại quá đỗi tự hào đối với thầy và trò trường THCS  Dị Chế trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học. Đánh dấu một năm học thành công, sáng ngày 25/05/2022, trường THCS Dị Chế long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021- 2022 với thật nhiều cảm xúc. . Chúng ta tin tưởng rằng: Với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội CMHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo của thầy và trò, trường THCS Dị Chế sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt; kết quả giảng dạy, học tập và rèn luyện sẽ không ngừng được nâng lên trong những năm học tiếp theo.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc các thầy cô giáo, quý phụ huynh luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, chuẩn bị đón những ngày hè thật vui vẻ và đầy ý nghĩa bên gia đình. Đặc biệt, chúc các bạn học sinh khối 9 bình tĩnh, tự tin, cháy hết mình và gặt hái được thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sắp tới và hãy luôn nhớ rằng: "Dù có đi tới phương trời nào, phía trước là đỉnh cao để các em chinh phục, ngay sau các em luôn có ngôi nhà THCS Dị Chế”.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường THCS Dị Chế