Năm 2024 : 1.732

Trường THCS Dị Chế tưng bừng khai giảng năm học mới 2018-2019

Sáng nay (5/9), hơn 400 học sinh và 40 giáo viên, nhân viên tại trường THCS Dị Chế náo nức khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Mặc dù chương trình khai giảng bắt đầu từ lúc 7h30 nhưng thầy cô và các em học sinh đã đến từ rất sớm để chuẩn bị.

Sở GD&ĐT, các trường đồng loạt tổ chức lễ khai giảng từ 7h với 2 phần: Phần lễ được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm với các nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; phần hội bao gồm các hoạt động vui, văn nghệ, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh bước vào năm học mới.

Không khí khai giảng tại trường THCS Dị Chế

Văn nghệ chào mừng tại trường

Nhà trường nhận hoa chúc mừng của UBND xã và phụ huynh học sinh

Thầy Hiệu trưởng đánh tiếng trống khai giảng đầu tiên

Thầy và trò tranh thủ chụp ảnh lưu niệm ngày khai giảng

Nhằm khen thưởng và tạo động lực cho các học sinh nghèo vượt khó, nhà trường trao những phần quà để động viên các em để có thể theo đuổi con đường học tập.

Trước thềm năm học mới, thầy và trò trường THCS Dị Chế quyết tâm học tốt, dạy tốt xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia!