Năm 2024 : 1.684

Hội thi học sinh với công tác phòng chống tệ nạn xã hội năm 2021

Ngày 15/4, tại Trường THCS Dị Chế, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với UBND xã Dị Chế tổ chức Hội thi học sinh với công tác phòng chống tệ nạn xã hội năm 2021.

Tới dự có đồng chí Thị ủy viên, Trưởng phòng GĐ&ĐT thị xã; Lãnh đạo phòng TB&XH thị xã; các đồng chí trong Ban Giám hiệu các Nhà trường cùng các thầy, cô giáo và  các em học sinh trường THCS Dị Chế.

Tham gia hội thi có 6 đội đến từ các khối lớp trong nhà trường. Các đội trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi (giới thiệu về tập thể và các thành viên tham gia thông qua thể loại thơ, ca, hò, vè, kịch…); Hiểu biết chung (trả lời câu hỏi trắc nghiệm về chính sách pháp luật, công tác phòng, chống tác hại ma túy, tệ nạn xã hội, mại dâm, HIV/AIDS), Tài năng (các đội thể hiện tài năng của mình như hát, thơ, diễn kịch...về các chủ đề về ma túy, mại dâm, cách phòng chống tệ nạn xã hội) , và phần thi tuyên truyền viên ( tuyên truyền về các chủ đề về ma túy, mại dâm, cách phòng chống tệ nạn xã hội)

Toàn cảnh hội thi

Tác giả: Trường THCS Dị Chế