Năm 2024 : 1.741

Ngày 1-2/4/2021, câu lạc bộ Tiếng Anh nhà trường đã tham gia cuộc thi “Giao lưu các CLB Tiếng Anh huyện Tiên Lữ năm học 2020 - 2021”

Các em đã tham gia với ba nội dung thi:

Thi giới thiệu: Các em thực hiện chào hỏi bằng tiếng anh để giới thiệu về những nét đặc sắc về lịch sử văn hóa của địa phương, truyền thống và thành tích của trường.

Thi kiến thức của cá nhân học sinh dưới hình thức rung chuông vàng.

Thi hùng biện: đại diện CLB bốc thăm và thuyết trình về một vấn đề bằng tiếng anh.

Kết quả, CLB Tiếng Anh của trường THCS Dị Chế đã tích cực tham gia các nội dung và giành được thành tích cao: 8 em đạt giải trong phần thi kiến thức cá nhân trong đó: Em Phạm Thùy Trang đạt giải nhất khối 9; em Phạm Phương Anh đạt giải nhì khối 8; em Lương Thị Thanh Huyền, Đoàn Mai Hường, Vũ Hoàng Giang đạt giải nhì khối 7; em Lê Thảo Quyên, Vũ Hoàng An đạt giải ba khối 9 và em Vũ Thu Phương đạt giải khuyến khích khối 8. Tập thể CLB đạt giải nhì toàn đoàn.

Một số hình ảnh của CLB tham gia cuộc thi

video.mp4