Năm 2024 : 1.829

Đại hội công đoàn trường THCS Dị Chế

Thực hiện Điều lệ CĐVN khóa XII và Kế hoạch số 127/KH-LĐLĐ ngày 8/8/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện về tổ chức đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Tiên Lữ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Tiên Lữ và Ban chi uỷ chi bộ nhà trường, ngày 24/ 2/ 2023, BCH Công đoàn trường THCS Dị Chế long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí  Lê Khánh Thịnh - Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện về dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đ/c Vũ Đức Vệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 32 đồng chí là đoàn viên công đoàn trường THCS Dị Chế.

Đại hội Công đoàn Trường THCS Dị Chế nhiệm kỳ 2023-2028 được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2023 -2028; bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Tiên Lữ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển” thể hiện ý chí, nguyện vọng của đội ngũ CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn. Trên tinh thần đó, tất cả các đoàn viên công đoàn nhà trường đã tích cực đóng góp ý kiến góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 5 đồng chí:

1.

Phan Thị Doan

2.

Đoàn Thị Minh

3.

Nguyễn Thị Thu Nga

4.

Ngô Thị Thu Hà

5.

Nguyễn Thị Phương

Đại hội cũng bầu được 1 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn huyện Tiên Lữ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội đã kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn và người lao động trong nhà trường hãy phát huy tính năng động, sáng tạo, làm tốt vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, tính tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam; bám sát chủ trương nghị quyết, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công đoàn huyện để duy trì và phát huy công tác công đoàn và phong trào lao động trong nhà trường đạt kết quả tốt. Nỗ lực phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh hàng năm, đưa nhà trường phát triển mạnh về mọi mặt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước văn minh và giàu đẹp.

Một số hình ảnh của Đại hội